LOL 103, verkefni nemenda haustönn 1999. / Beinþynning.

Kalk í algengum fæðutegundum.

Fæðutegundirmg/100g
Nýmjólk - súrmjólk111
Undanrenna120
Jogúrt - ávaxtajógúrt116
Ostur - 26 %822
Ostur - -17%980
Kotasæla57
Skyr - gerilsneytt110
Egg56
Lambakjöt - fituhreynsað6
Sardínur - niðursoðnar í olíu420
Fiskur - ýsa11
Grænkál180
Steinselja228
Hafragrjón237
Kartöflur4

Upp síðuna. / LOL 103, verkefni nemenda haustönn 1999 / til baka


Beinavefurinn. Beinþynning.
Höfundar: Guðný Rósa Tómasdóttir, Herdís Halla Ingimundardóttir og Rúna Einarsdóttir.
Vefari: Sigurlaug Kristmannsdóttir sigurlaug@arnarson.is
Jarðfræði-, landafræði- og líffræðideild Fjölbrautaskóla Suðurlands á Selfossi
Síðast uppfært 30. nóvember 1999.
URL: http://sigurlaug.arnarson.is/liffraedi/bein11/tafla.htm